ฮาเซนฮุตเทิล หวัง อิงส์ ต่อสัญญาใหม่เฝ้าโบสถ์

ฮาเซนฮุตเทิล หวัง อิงส์ ต่อสัญญาใหม่เฝ้าโบสถ์

ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิล ผู้จัดการทีม “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ยังคงหวังว่ากองหน้าคนสำคัญของทีมอย่าง แดนนี่ อิงส์ จะทำการสะบัดน้ำหมึกและต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปในเร็ววัน

ฮาเซนฮุตเทิล กล่าวว่ากองหน้าทีมชาติอังกฤษ ซึ่งมีสัญญากับทีมไปจนถึงปี 2022 กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาสัญญาใหม่กับทีม แม้ว่าวิกฤติไวรัสโคโรน่าจะทำให้การเจรจาสัญญาฉบับใหม่ของเขาเกิดความยุ่งยากเล็กน้อย “ผมคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เซอร์ไฟร์เท่าไหร่ที่เขาเป็นนักเตะที่มีความสำคัญสำหรับเกมของเรา เขาเองก็รู้ดี พวกเราก็รู้ดี” ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิล กล่าว

“พวกเาต้องพยายามเอาชนะเกมให้ได้เมื่อไม่มีเขา แต่ในระยะยาว พวกเรารู้สึกว่าเขาทำได้และเขาเองก็มีคุณภาพที่โดดเด่นอย่างแน่นอนว่าเขามีความสำคัญสำหรับทีมของเรา”

“มันเป็นเรื่องยากเล็กน้อยในการเปลี่ยนตัวเขาออกหรือหาใครซักคนที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับเขา ดังนั้นมันเป็นเหตุผลที่พวกเราพยายามต่อสัญญากับเขา มันไม่ใช่เรื่องที่น่าเซอร์ไพรซ์และแน่นอนว่ามันก็ไม่ใช่ความลับอะไร”