ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชั่วคราวของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นยินดีที่จะปล่อยตัวนักเตะจำนวน 4 รายออกไปในเดือนมกราคมนี้ ก่อนที่ตลาดนักเตะหน้าหนาวนั้นจะสิ้นสุดลง
อองโตนี มาร์กซิยาล นั้นเป็นนักเตะรายแรกที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปล่อยยืมตัวออกไปในเดือนมกราคมนี้ ด้วยการย้ายไปร่วมทีมเซบีย่า ด้วยสัญญายืมตัวเป็นระยะเวลา 6 เดือน อีกหนึ่งรายก็คือ อมัด ดิอาโล่ ที่จะย้ายออกไปร่วมทีมกลาสโกว์ เรนเจอร์ส ด้วยสัญญาระยะยาว 6 เดือน ในการยืมตัว
สื่ออย่าง ESPN นั้นเปิดเผยว่า ราล์ฟ รังนิก นั้นกำลังเปิดโอกาสในการปล่อยนักเตะ 4 รายออกไปในเดือนมกราคมนี้ นอกจาก มาร์กซิยาล และ อมัด ดิอาโล่ ที่เพิ่งย้ายไปร่วมทีมกลาสโกว์ เรนเจอร์ส ซึ่งปีกวัย 19 ปี นั้นได้รับโอกาสเป็นตัวจริงแค่เพียง 3 เกมเท่านั้นในพรีเมียร์ลีก
นายใหญ่ชั่วคราวชาวเยอรมันนั้นได้มีการประเมินสถานการณ์และให้นักเตะ 4 รายสามารถย้ายทีมออกไปได้ในเดือนมกราคมนี้ แต่กระนั้นก็ได้ดัน แอนโทนี อีลังก้า แนวรุกดาวรุ่งขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่