จารย์ราล์ฟ ยก เฟร็ด นักเตะที่คนพูดถึงน้อยที่สุด

จารย์ราล์ฟ ยก เฟร็ด นักเตะที่คนพูดถึงน้อยที่สุด

ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชั่วคราวของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า เฟร็ด เป็นหนึ่งในนักเตะที่ผลงานดีแต่ว่าได้รับการพูดถึงน้อยที่สุดสำหรับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังมิดฟิลด์ทีมชาติบราซิลทำผลงานที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้

เฟร็ด นั้นทำประตูในเกมนัดล่าสุดช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นยันเสมอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยสกอร์ 1-1 และยังเป็นหนึ่งในนักเตะที่น่าประทับใจมากที่สุดของทีมแมน ยูไนเต็ด ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก “ผมคิดว่าเขาเป็นนักเตะที่คุณต้องเล่นฟุตบอลสไตล์เกมรุก จากนั้นเขาจะเป็นสมบัติที่ล้ำค่าให้กับคุณ” ราล์ฟ รังนิก กล่าว

“เขาพยายามแย่งบอลตลอดเวลาและเขาก็เป็นคนแรกที่พยายามเข้าแย่งบอล เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ถูกมองข้ามมากที่สุดโดยเฉพาะการครองบอล เขาสามารถทำประตูได้ เขาทำแอสซิสได้และมันเป็นเหตุผลที่เขาได้รับโอกาสลงเล่นฟุตบอลอย่างต่อเนื่องให้กับทีมชาติบราซิล ผมไม่สงสัยในการพัฒนาของเขาเลย”