เรนเจอร์ส ยืมตัว มาลิก ทิลล์แมน มาจาก บาเยิร์น มิวนิค

เรนเจอร์ส ยืมตัว มาลิก ทิลล์แมน มาจาก บาเยิร์น มิวนิค

เรนเจอร์ส ได้เซ็นสัญญายืมตัว มาลิก ทิลล์แมน นักเตะกองกลางของ บาเยิร์น มิวนิค มาร่วมทีมพร้อมตัวเลือกในการซื้อขาด ซึ่งสโมสรได้ออกมายืนยันการเซ็นสัญญายืมตัวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และเขาได้กลายเป็นนักเตะคนที่ 5 ที่ได้เซ็นสัญญากับ เรนเจอร์ส ในซัมเมอร์นี้ ซึ่งตอนนี้ เรนเจอร์ส ได้เซ็นสัญญากับ แร็บบี้ มาทอนโด้, ทอม ลอว์เรนซ์, อันโตนิโอ โคลัค และ จอห์น ซูตทาร์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โจวานนี่ ฟาน บรองก์ฮอร์สต์ ผู้จัดการทีมของ เรนเจอร์ส ได้กล่าวว่า “เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์ และเขาจะเข้ามาเป็นตัวเลือกในการโจมตีของเรา และตัวผมรวมถึงทีมงานผู้ฝึกสอนต่างก็ตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับเขา”

มาลิก ทิลล์แมน เป็นนักเตะที่ผู้จัดการทีม ฟาน บรองค์ฮอร์สต์ อยากจะได้มาร่วมทีมมาก เนื่องจาก เรนเจอร์ส กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ของ สก็อตติช พรีเมียร์ชิพ ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 30 กรกฎาคม และรอบคัดเลือก แชมเปี้ยนส์ลีก ต้นเดือนหน้า นอกจากนี้ทางด้านของ บาเยิร์น มิวนิค เองก็ต้องการให้ท้ายสัญญามีตัวเลือกในการซื้อตัวของนักเตะรายนี้กลับด้วย

มาลิก ทิลล์แมน เกิดในเยอรมนี แต่เขาเลือกที่จะเล่นให้กับทีมชาติสหรัฐอเมริกา เนื่องจากพ่อของเขาเป็นคนอเมริกัน และเขาได้เป็นตัวแทนของทั้งสองประเทศในทีมระดับเยาวชน การลงเล่นในทีมเยาวชนในระดับทีมชาติครั้งล่าสุดของเขาคือทีม U-21 ของเยอรมนี และล่าสุดเขาได้ลงประเดิมสนามให้กับทีมชาติสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนที่แล้ว