ลิเวอร์พูล พร้อมที่จะทุ่มเงินจำนวนมหาศาลเพื่อคว้าตัว จู๊ด เบลลิงแฮม มาร่วมทีมด้วย

ลิเวอร์พูล พร้อมที่จะทุ่มเงินจำนวนมหาศาลเพื่อคว้าตัว จู๊ด เบลลิงแฮม มาร่วมทีมด้วย

มีรายงานว่า ลิเวอร์พูล ยินดีที่จะเซ็นสัญญากับ จู๊ด เบลลิงแฮม นักเตะกองหน้าทีมชาติอังกฤษด้วยเงินจำนวนใดก็ได้ แม้ว่าสโมสรชั้นนำอื่นๆ จะให้ความสนใจนักเตะหนุ่มรายนี้ด้วยก็ตาม และสำหรับทางด้านของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ก็น่าจะมีแผนที่จะขายนักเตะหนุ่มรายนี้เพื่อทำกำไรให้กับสโมสรหลังจากสิ้นสุดฤดูกาล และคาดว่าค่าตัวของนักเตะหนุ่มรายนี้ก็น่าจะสูงขึ้นเรื่อยๆ หลังจบการแข่งขันฟุตบอลโลกจากผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขา

ทางด้านของ ลิเวอร์พูล เองก็ออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ด้วยผลงานที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ และทำให้ตอนนี้พวกเขากำลังวางแผนอย่างหนักสำหรับช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมนี้ และทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ต้องการผู้เล่นที่จะเข้ามาจุดประกายความหวังให้กับสโมสรอีกครั้ง ซึ่งทางด้านของ ลิเวอร์พูล ก็เผชิญกับปัญหามากมายเรื่องฟอร์มการเล่นของผู้เล่น ซึ่งปะญหาดังกล่าวก็มีผลมาจากการบาดเจ็บของผู้เล่นหลายคนในทีมตั้งแต่ช่วงก่อนเปิดฤดูกาลด้วย

นอกจากนี้ ดีแคลน ไรซ์ และ มอยเซส ไกเซโด นักเตะชื่อดังของ พรีเมียร์ลีก ต่างก็ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายไป แอนฟิลด์ ด้วย แม้ว่า จู๊ด เบลลิงแฮม จะถูกยกให้เป็นผู้เล่นเป้าหมายหลักของพวกเขามาโดยตลอด แต่ก็ถือเป็นเรื่องยากที่พวกเขาจะได้ตัวนักเตะหนุ่มรายนี้มาร่วมทีมด้วย เนื่องจากทางด้านของ จู๊ด เบลลิงแฮม ก็ได้รับความสนใจจากหลายๆ สโมสรในลีกยุโรป ซึ่งรวมถึงคู่แข่งใน พรีเมียร์ลีก อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วย