เซอร์คิโอ รามอส จะย้ายมาเล่นในลีกจีน

เซอร์คิโอ รามอส  จะย้ายมาเล่นในลีกจีน

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของกัปตันราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ก่อนหน้านี้มีข่าวพัวพันกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าสุดข่าวจากแดนกระทิงดุนั้นบอกว่าเจ้าตัวจะย้ายมาเล่นใน ไชนีสลีก แหล่งข่าววงในระบุว่าระหว่างการปรึกษาหารือของเอเย่นต์นักเตะรายนี้รวมทั้งเจ้าตัวเองได้พูดคุยกับประธานสโมสรราชันชุดขาวนั้นปรากฏว่ามีข้อสรุปบางอย่างที่ไม่สามารถตกลงกันได้ทำให้ เซอร์คิโอ รามอส  ขอย้ายออกจากสโมสร

โดยเขาให้เหตุผลว่าได้รับการติดต่อจากสโมสรในประเทศจีนและเขาต้องการจะได้รับอิสระในการย้ายในช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์นี้ ก็ถือว่าสะเทือนวงการฟุตบอลสเปนพอสมควรเลยทีเดียวเพราะตลอดระยะเวลาที่ เซอร์คิโอ รามอส  ค้าแข้งกับราชันชุดขาวนั้นเขาทำผลงานได้อย่างดีอีกทั้งยังเป็นกัปตันทีมที่ลูกทีมค่อนข้างจะให้ความเคารพไม่ว่าจะในสนามหรือนอกสนาม

แต่พฤติกรรมการเล่นของเขานั้นก็อย่างที่เห็นกันอยู่เพราะถือว่าเป็นนักเตะที่สะสมใบแดงมากที่สุดในโลกสำหรับฟุตบอลยุคใหม่ในตอนนี้ แต่ผู้สันทัดกรณีกล่าวถึงเรื่องนี้ว่าโอกาสที่จะปล่อยตัวออกจากสโมสรนั้นยังมีความไม่แน่นอน เป็นไปได้ที่เขาอาจจะยอมตกลงเซ็นสัญญาใหม่หากได้ข้อตามที่ต้องการ

แต่ทางเอเย่นต์และนักเตะเองก็ไม่ได้พูดถึงสิ่งที่เสนอขอกับทางสโมสรไป หลายฝ่ายมองว่าอาจจะเป็นในเรื่องของ ออฟชั่น โบนัสค่าเหนื่อยต่างๆ และแน่นอนว่าการที่เขาออกจากทีมนั้นจะส่งผลกับราชันชุดขาวไม่น้อยไปกว่าตอนที่ Cristiano Ronaldo ย้ายไปเล่นในลีกอิตาลี ก็ต้องมาดูกันว่าทาง ซีดาน และจะแก้ปัญหานี้อย่างไรเพราะดูเหมือน รามอส นั้นจะเป็นกำลังสำคัญของทีมหากขาดไปแล้วรับรองได้เลยว่ากองหลังมียวบอย่างแน่นอน