เนย์มาร์ชวดย้ายกลับถิ่นเก่า

เนย์มาร์ชวดย้ายกลับถิ่นเก่า

ตลาดซื้อขายนักเตะยุโรปปิดลงอย่างเป็นทางการในทุกลีกเมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา และแน่นอนว่าข้อตกลงระหว่างสโมสรบาร์เซโลน่าและปารีสแซงต์แชร์กแม งที่จะนำตัวเนย์มาร์กับคืนถิ่นคัมป์นูนั้นก็ยังไม่ได้รับการพิจารณา นั่นหมายความว่าเขาอาจจะต้องรอจนถึงการเปิดตลาดฤดูร้อนครั้งหน้า และอีก 1 ปีหลังจากนี้ก็คงจะต้องมาดูกันว่าความ ฟอร์มของเนย์มาร์กับสโมสรต้นสังกัดจะเป็นอย่างไร

เพราะเจ้าตัวรู้จะหมดใจจากการที่ไม่ได้ย้ายสโมสรตามที่ตั้งใจไว้ แต่แหล่งข่าววงในนั้นระบุว่าบาร์เซโลน่ายังไม่ละความพยายา มอาจจะเป็นช่วงการเปิดตลาดฤดูหนาว ที่จะมีการพูดคุยกันอีกครั้งหรืออาจจะข้ามไปถึงการเปิดตลาดหลังปิดฤดูกาลนี้ นั่นหมายความว่าก็ต้องรอตลาดซัมเมอร์อย่างที่หลายคนคาดการณ์ไว้แม้ว่าทางปารีสแซงต์แชร์กแมง จะพยายามต่ออายุสัญญาของนักเตะรายนี้ แต่ก็ยังไม่มีการตกลงใดๆทั้งสิ้นแม้ว่า

เนย์มาร์จะยอมรับว่าฤดูกาลนี้ เขาผิดหวังในเรื่องของการย้ายสโมสร แต่เขาก็ยังคงเป็นนัเตะของปารีสแซงต์แชร์กแมงนั่นหมายความ เขาจะต้องทำผลงานเพื่อพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งว่า เขายังเป็นนักเตะระดับ superstar ค่าตัวแพงที่หลายทีมยังคงอยากได้ และในการเปิดตลาดครั้งหน้าอาจจะมีอะไรเซอร์ไพรส์สำหรับนักเตะรายนี้อีกครั้งก็เป็นได้